Home - Forums - Documentation - Gallery - Bugs

Nhu cầu về chính sách bảo hiểm du lịch ở nước ngoàiHình dung kịch bản này; bạn có kế hoạch táo bạo một chuyến đi khắp châu Âu với bạn bè của bạn. Đáng buồn thay, bạn có một rủi ro và phải được đổ xô đến bệnh viện. Các hóa đơn y tế cơ sở của quốc gia nước ngoài này thông qua mái nhà và bạn không biết chính xác phải làm gì. Trong một trường hợp có một chương trình bảo hiểm có thể thực sự lưu cuộc sống của bạn. Nếu bạn có bảo hiểm, tất cả bạn cần làm là cung cấp thông tin chi phí chăm sóc sức khỏe cho công ty bao hiem suc khoe sẽ nhận được liên lạc với bệnh viện và bạn có thể có khả năng để có được một điều trị cashless. Tuy nhiên loại bảo hiểm không đơn giản chỉ cần bao gồm trường hợp khẩn cấp lâm sàng và tai nạn. Nếu bạn đang đi du lịch với pricey sản phẩm, thiết bị đặc biệt đắt tiền, bảo hiểm bảo hiểm này bao gồm bạn nếu hành lý bị tổn hại trong khi tham gia một chuyến đi. Nếu hành lý của bạn bị mất và bạn phải mua quần áo mới, tiết kiệm chi phí của bạn và gửi chúng đến các doanh nghiệp bảo hiểm cùng với các loại yêu cầu bồi thường. Tương tự như vậy bạn sẽ phải gửi một báo cáo bất thường bất động sản từ các hãng hàng không và một bản sao của phím của bạn. Các chi phí sau đó sẽ được bồi thường.

Một phạm vi bảo hiểm bảo hiểm du lịch an toàn bạn từ các chi phí cao gây ra bởi một chuyến đi bị hủy bỏ hay bị trì hoãn. Do tình huống unpredicted, một chuyến đi có thể đã được hủy bỏ hoặc bị trì hoãn. Không có bảo hiểm, bạn sẽ mất một bó tiền mặt như là các chi phí của hủy bỏ và tái đặt vé được khá cao. Bạn được bảo hiểm bởi bao hiem du lich nếu chiến lược chuyến đi của bạn có được thay đổi. Bạn có thể thực hiện các sửa đổi trong hành trình hoặc chiến lược du lịch của bạn có thể được thay đổi bởi hãng hàng không. Bất kể, bạn sẽ được bảo hiểm cho chi phí của con đường thay đổi máy bay và tất cả các khách sạn không có kế hoạch và khu nghỉ mát vẫn chi phí.

Có khác nhau điều kiện mà bạn phải suy nghĩ về trước khi bạn chọn một phạm vi bảo hiểm bảo hiểm ở nước ngoài. Bạn phải xác định nếu cuộc hành trình sẽ là một táo bạo một hoặc một yên bình và thư giãn một. Nếu các hoạt động như đi bộ, dù lượn, Trượt tuyết vv thuộc của cuộc hành trình, bạn sẽ cần đặc biệt bảo hiểm bảo hiểm. Điểm đến của bạn cũng sẽ xác định kích thước của nắp. Nếu trong thời gian du lịch dài, phí bảo hiểm sẽ lớn hơn. Một tờ rơi thường xuyên có thể tiết kiệm tiền mặt bằng cách chọn cho hàng năm nhiều chuyến đi chính sách. Bạn phải so sánh các chính sách và chiến lược, để chọn một trong đó là thích hợp nhất cho bạn.

Nó là rất dễ dàng để có được trên toàn thế giới du lịch bảo hiểm và các thủ tục có thể được hoàn thành trong khoảng một ngày. Chiến lược du lịch và chuyến đi chuyến đi không bao giờ được thực hiện với hy vọng những điều sẽ không chính xác terribly. Thay vì làm phiền với các yếu tố unpredicted là thông minh để có một kế hoạch bảo hiểm để trang trải cho bạn khi bạn đang ở nước ngoài. Như họ nhà nước, nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

| User page | Discussion | View source | History |